Skip to main content

A trusted brand since 2009 with its headquarters in Orange County, California, USA, Startool®️, Inc. is a leading manufacturer of essential nail products, specializing in a wide variety of nail drill bits.


Startool®️, Inc., a company fully owned by women, is proud to secure exclusive rights for our patented inventions. Our energetic team is dedicated to delivering superior-quality products and ensuring an exceptional customer experience.


Our journey began over a decade ago with a passion for providing top-notch nail drill bits with comfort and durability in mind. Over the years we have honed our expertise to become a well-recognized name in the nail industry worldwide.


Thanks to the opportunities to work in the nail industry for many years in diverse capacities, we understand that safety, precision, and efficiency are crucial to nail technicians. Whether you are a seasoned nail professional or a do-it-yourself enthusiast, you can rely on Startool®️, Inc. for affordable, time-saving, health-oriented tools that consistently meet the highest industry standards.


Customer satisfaction is at the core of our business philosophy. We value the trust our customers place in us and strive to offer first-rate customer experience. Beyond the provision of quality products, our customer-centric approach encompasses responsive support, transparent communication, and a seamless purchasing process.


As Startool®️, Inc. continues to innovate and evolve, our mission remains steadfast –  to be a dependable source of top-quality nail care products, contributing to the success and fulfillment of our valued customers in the global nail and beauty industry.


Under the spirited leadership of CEO Julie Tran and a dynamic management, Startool®️, Inc. is also keen on giving back to society at large by ways of supporting nonprofit organizations, training programs, professional events, and other uplifting endeavors.

Thank you for choosing Startool®️, Inc. as your partner in nail care excellence.

STARTOOL®️. Because we all have passion.™

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY STARTOOL ®️


Một thương hiệu uy tín từ năm 2009 với trụ sở chính tại Quận Cam, California, Hoa Kỳ, Startool®️, Inc. là một công ty sản xuất hàng đầu về các sản phẩm cần thiết trong ngành chăm sóc móng, đặc biệt chuyên về đa dạng đầu mài.


Công ty Startool®️, Inc. tự hào có nhiều bằng độc quyền sáng chế và hoàn toàn do phụ nữ làm chủ. Đội ngũ đầy năng lượng của Startool®️ quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.


Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ hơn một thập niên trước với đam mê cung cấp đầu mài làm móng xuất sắc nhất có thể, ưu tiên cho độ bền cao và sự thoải mái khi sử dụng. Trong những năm qua, chúng tôi đã hoàn thiện chuyên môn để trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến trong kỹ nghệ làm móng trên toàn thế giới.


Nhờ cơ hội làm việc nhiều năm trong ngành chăm sóc móng qua những vai trò khác nhau, chúng tôi thấu hiểu sự an toàn, chính xác, và hiệu quả rất quan trọng đối với người thợ làm móng. Dù là chuyên gia làm móng kỳ cựu hay người thích tự làm móng, bạn có thể tin tưởng Startool®️, Inc. sản xuất các công cụ tiết kiệm thời gian, chú ý giữ gìn sức khỏe của người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất với giá phải chăng.


Sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm  trong triết lý kinh doanh của Startool®️, Inc. Chúng tôi trân quý sự tín nhiệm của khách hàng và nỗ lực mang đến cho thân chủ trải nghiệm tốt đẹp. Ngoài việc cung cấp sản phẩm nhiều chất lượng, Startool®️ còn hỗ trợ nhanh chóng, giao tiếp minh bạch và thiết lập một quy trình mua sắm dễ dàng.


Startool, Inc.®️ luôn tiếp tục đổi mới và phát triển, nhưng sứ mệnh của chúng tôi vẫn kiên định - được làm một nguồn sản xuất các sản phẩm chăm sóc móng xứng đáng được tin tưởng, góp phần vào sự thành công và niềm vui của khách hàng quý báu trong kỹ nghiệp làm móng và thẩm mỹ trên toàn cầu.


Dưới sự lãnh đạo trẻ trung, nhiệt tình của CEO Julie Trần và ban quản lý linh động, Startool®️, Inc. cũng quan tâm đến lợi ích cộng đồng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận, các chương trình đào tạo, các sự kiện chuyên nghiệp, và các dự án tích cực khác.


Xin cảm ơn mọi người đã chọn Startool®️, Inc. làm đối tác trong công trình chăm sóc và làm đẹp móng.


STARTOOL®️. Vì chúng ta đều có đam mê.™